Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hội thảo hướng nghiệp: Chia sẻ kinh nghiệm thực tế quá trình hình thành, phát triển, chuyển giao, vận hành của dự án hỗ trợ thông tin.

Hàng triệu người trên thế giới mỗi ngày đều sử dụng các chức năng trong hệ thống thông tin. Vậy có ai đã từng thắc mắc: Một hệ thống thông tin (HTTT) được phát triển qua những giai đoạn nào và hoạt động ra sao?.

Ngày 18/07 vừa qua, tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm,  khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm thực tế quá trình hình thành, phát triển, chuyển giao, vận hành của dự án HTTT” để sinh viên có thêm những hiểu biết thực tế về quá trình hình thành của một HTTT.

CNTT3

Đồng hành cùng chương trình là công ty Global CyberSoft Việt Nam với sự chia sẻ của diễn giả Tào Nhật Chương – Quản lý cấp cao của công ty. Chương trình được bắt đầu với không khí vui tươi mà Global CyberSoft VN đã mang đến sinh viên qua các trò chơi đầu giờ.

Buổi hội thảo bắt đầu với các giai đoạn hình thành một dự án HTTT cần có 6 bước: giai đoạn 1 khảo sát dự án, giai đoạn 2 phân tích hệ thống, giai đoạn 3 thiết kế, giai đoạn 4 thực hiện, giai đoạn 5 kiểm thử, giai đoạn 6 triển khai và bảo trì. Qua các trình tự hình thành dự án diễn giả Tào Nhật Cường với những chia sẻ kinh nghiệm làm việc đã giúp sinh viên giải quyết câu hỏi: Một dự án HTTT hoạt động ra sao, đâu là những khâu làm việc đòi hỏi sự tư duy cao và quan trọng trong dự án.

CNTT1

Với những chia sẻ chân tình, Ông cũng chỉ ra cho sinh viên về các cơ hội nghề nghiệp trong các khâu của quá trình HTTT, các sinh viên hiểu hơn về các công việc đơn giản, là “miếng bánh” mà nhiều sinh viên ngành Công nghệ thông tin hay lầm tưởng đó đã là sự chuẩn bị tốt khi tốt nghiệp ra trường, hay những công việc đòi hỏi nhiều hơn, cần có sự chuẩn bị từ bây giờ để sinh viên có cái nhìn thực tế hơn khi tốt nghiệp.

CNTT2

CNTT4

Cuổi buổi các sinh viên trực tiếp trao đổi các thắc mắc của bản thân với diễn giả và cùng thảo luận đưa ra câu trả lời phù hợp nhất.

Buổi hội thảo kết thúc trong không khí vui vẻ với những kiến thức thực tế mà sinh viên được tiếp cận từ Global CyberSoft VN.

Kim Oanh

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.