Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình “Nhân vật và Sự kiện” Chủ đề “Sinh viên khởi nghiệp trong thời kỳ hội nhập”

Chương trình "Nhân vật và Sự kiện", chủ đề "Sinh viên khởi nghiệp trong thời kỳ hội nhập" đã được tổ chức vào lúc 09h00 ngày 25/08/2016, tại số 371 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, đã thu hút gần 300 sinh viên từ các khoa đến tham dự.

Khách mời: TS. LÊ HOÀNG ANH 

– Giám đốc Dragon Capital Ltd.

Đất nước đang hội nhập mạnh mẽ với thế giới, đòi hỏi các bạn trẻ phải có khát vọng lớn lao, dám dấn thân và chấp nhận thử thách để đi đến thành công. Hội nhập có những thách thức phải vượt qua nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội và triển vọng cho những bạn trẻ, sinh viên có sự chuẩn bị tốt ngay khi còn trên ghế nhà trường. Để đáp ứng nhu cầu học hỏi và chia sẻ của sinh viên, chương trình “Nhân vật và Sự kiện”, chủ đề “Sinh viên khởi nghiệp trong thời kỳ hội nhập” đã được tổ chức vào lúc 09h00 ngày 25/08/2016, tại hội trường (lầu 4), cơ sở Nguyễn Kiệm – số 371 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp. Chương trình đã thu hút gần 300 sinh viên từ các khoa của trường đến tham dự.

Khách mời của chương trình là TS Lê Hoàng Anh - Giám đốc Dragon Capital Ltd.

Trong buổi nói chuyện, anh Lê Hoàng Anh đã chia sẻ với sinh viên về xu hướng khởi nghiệp của giới trẻ hiện nay, những yếu tố cần có để có một dự án khởi nhiệp thành công. Những điển hình thực tế từ các doanh nghiệp khởi nghiệp mà anh từng cộng tác đã được anh chia sẻ rất sinh động, thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên. Qua đó, anh đã nhấn mạnh, để thực hiện tốt ý tưởng nghề nghiệp của bản thân, mỗi bạn sinh viên cần phải trang bị cho mình kiến thức vững vàng, ý chí kiên định, không được chùn bước trước những khó khăn thử thách và nhất là phải mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ngày càng ngày thổi bùng ngọn lửa ấy lớn dần hơn nữa.

Các bạn sinh viên cũng mạnh dạn chia sẻ những ý tưởng khởi nghiệp của mình và đã nhận được nhiều lời khuyên chân thành và quý báu từ khách mời. Những thắc mắc cũng được anh giải đáp tường tận và thực tế, giúp các bạn sinh viên có được những bài học kinh nghiệm quý báu. 

Hy vọng rằng, những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng thu nhận được từ các chương trình “Nhân vật và Sự kiện” như thế này sẽ là hành trang giúp các bạn sinh viên vững bước trên con đường tương lai của mình. 

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Chương trình được tổ chức tại cơ sở Nguyễn Kiệm, 

đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia

 

 

 TS. Lê Hoàng Anh chia sẻ rất tâm huyết với sinh viên

 

 

 

 

 

Các bạn sinh viên đã chia sẻ những ý tưởng khởi nghiệp của mình 

và đặt nhiều câu hỏi giao lưu với khách mời

 

sinh viên chụp hình lưu niệm với TS. Lê Hoàng Anh

Phòng Công Tác Sinh Viên

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.