Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hội thảo "Thích ứng với môi trường làm việc" - Khoa Xã hội học - Công tác Xã hội - Đông Nam Á

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội nghề nghiệp năm 2016, khoa XHH-CTXH-ĐNA đã tổ chức hội thảo "Thích ứng với môi trường làm việc" vào ngày 17/7 tại phòng 005 cơ sở Nguyễn Kiệm. Đến tham gia hội thảo có sự hiện diện của cô Lâm Thị Ánh Quyên-Phó trưởng khoa, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, trợ lý sinh viên khoa cùng hơn 100 sinh viên, trong đó đa phần là sinh viên năm 3, một số còn lại là sinh viên năm nhất, đặc biệt, hội thảo còn có sự tham gia của một số sinh viên đến từ các ngành khác như Ngôn ngữ Anh.

Với chuyên môn là Thạc sĩ tâm lý cùng với kinh nghiệm nhiều năm tham gia hội đồng tuyển dụng cho các doanh nghiệp lớn như Samsung Vina, cô Tô Nhi A đã mang đến hội thảo nhiều thông tin bổ ích, cung cấp cho sinh viên cái nhìn toàn diện về việc tham gia thị trường lao động. Theo cô, thị trường lao động hiện nay đang có diễn biến rất sôi động, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên nhưng cũng bao gồm nhiều thử thách, để có thể tìm được một công việc và thích nghi trong môi trường làm việc đòi hỏi các bạn sinh viên phải có sự định hướng, sự nghiêm túc và đầu tư đúng mực cho quá trình ứng tuyển, thay vì các bạn ứng tuyển tràn lan nhiều công ty một cách vô tội vạ như hiện nay.

 Nhiều lời khuyên chân thành của cô về việc định hướng việc làm, chuẩn bị cho quá trình ứng tuyển được các bạn sinh viên lắng nghe rất chăm chú, kết thúc hội thảo vẫn còn rất đông sinh viên nán lại đặt câu hỏi trao đổi với cô và được cô nhiệt tình giải đáp.Với thời lượng tổ chức có hạn, hội thảo đã cung cấp cho sinh viên nhiều thông tin bổ ích trong việc gia nhập thị trường lao động đồng thời cũng giải tỏa được rất nhiều trăn trở và lo lắng của sinh viên trong vấn đề ứng tuyển.

Một số hình ảnh của hội thảo

      

   

 

  

 

Nguồn: Khoa XHH-CTXH-ĐNA

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.