Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Facebook khu vực Châu Á - hoạch định chiến lược và phát triển của Facebook đến giao lưu với sinh viên của Trường Đại học Mở Tp.HCM

Ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Facebook khu vực Châu Á - hoạch định chiến lược và phát triển của Facebook đến giao lưu với sinh viên của Trường

Sáng 23/7/2017, Tại cơ sở 35,37 Hồ Hảo Hớn - Q1, Trường Đại học Mở Tp.HCM vui mừng chào đón ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Facebook khu vực Châu Á - hoạch định chiến lược và phát triển của Facebook đến giao lưu với sinh viên của Trường.

Đến dự có ThS Hà Minh Đức - GĐ TT ĐTNH&TH-NN, ThS Nguyễn Lê Minh Long - GĐ TT HN-TVVL, quý Thầy Cô giáo, 210 sinh viên các ngành học của OU và các trường bạn.

Trong 2,5 giờ đồng hồ, Ông Huỳnh Kim Tước đã chia sẻ những câu chuyện cá nhân, những câu chuyện về sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, những bài học rất quý mà ông có được trong thời gian làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới.
Ông cho rằng nền tảng ban đầu để mở được cánh cửa thành công khi khởi nghiệp hay đi làm sau tốt nghiệp là kiến thức, kiến thức có được từ sự học tập nghiêm túc trong trường lớp, kiến thức có được từ sự nổ lực tìm tòi kiến thức trong cuộc sống, mạnh dạn bày tỏ và học việc với người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình theo đuổi. Qua quá trình trải nghiệm lâu dài như vậy, ông cảm nhận rằng thành công còn nằm ở kỹ năng của mỗi bạn, kỹ năng không tự hình thành mà đó là sự trải nghiệm nghiêm túc. Để thành công, còn là kết quả của thái độ, hãy mạnh dạn, tự tin, dám nghĩ, dám làm, biết tin vào bản thân và biết bày tỏ, nỗ lực và theo đuổi ước mơ khát vọng của mình.

Khi được sinh viên hỏi rằng, đâu là bài học thành công của cá nhân, và cá nhân trải qua những thất bại nào? nó có ích gì cho ông để thành công như hôm nay? (Cười) Ông cho rằng để nói là thành công thì ông không nghĩ đã thành công, và ông cũng không có bài học cụ thể nào cả chỉ nỗ lực làm việc, sáng tạo và luôn biết làm mới bản thân, về thất bại thì ông không nghĩ rằng nó đáng buồn hay tổn thương mà nó là động lực để ông làm việc tốt hơn.

Ông cung cấp thêm rằng nhiều bạn trẻ tuổi đôi mươi người Việt đã tận dụng rất giỏi kết nối internet toàn cầu để có thu nhập hàng chục ngàn USD mỗi tháng, đó là sự nỗ lực, thông minh, biết tận dụng thế giới phẳng và sử dụng mạng xã hội để làm giàu chính đáng.

Khi sinh viên hỏi rằng mặt trái của mạng xã hội cũng đẩy những người gần ra xa và nhiều người tốn nhiều thời gian cho mạng xã hội, (trầm ngâm) Ông cho rằng mạng xã hội trên internet cũng giống như xã hội ngoài đời, mọi thứ đều diễn ra, mạng xã hội cũng kéo người ở xa lại gần nhau hơn, vì vậy, chọn một cách tương tác với xã hội thường ở mỗi người, mỗi gia đình, và các mạng xã hội cũng đang nỗ lực gắn kết thành viên với nhau tốt hơn.

Ông không có lời khuyên cụ thể nào, nhưng ông nghĩ răng những người trẻ nên tận dụng một cách thông minh khoa học công nghệ, mạng xã hội, internet ... để làm giàu chính đáng và sáng tạo để giàu hơn.
Chia tay sinh viên OU khi đã quá trưa, ông hẹn một dịp nào đó sẽ trao đổi nhiều hơn cùng các bạn trẻ và ông sẵn sàng chia sẻ với các bạn thông qua Facebook cá nhân của ông #TuocHuynh.

ML.

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.