Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tham quan nhà máy ACECOOK Việt Nam

Ngày 11 và ngày 23 tháng 4 năm 2018, Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm Trường Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh tổ chức các chuyến sinh viên tham quan nhà máy công ty Acecook Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Trong chuyến đi, Sinh viên được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển Acecook, Acecook Việt Nam, sự ra đời của mì ăn liền và các loại mì ăn liền trên thế giới.

Sinh viên được tham quan và giới thiệu các quy trình sản xuất, được giới thiệu các công nghệ tiến tiến hàng đầu của Nhật Bản được sử dụng tại Acecook Việt Nam.

Acecook còn giới thiệu thị trường sản phẩm, các dòng sản phẩm của Acecook Việt Nam phục vụ nội địa và xuất khẩu.

Bộ phận tuyển dụng còn giới thiệu các cơ hội việc làm, văn hóa, chế độ đã ngộ tại công ty và chào đón sinh viên tốt nghiệp gia nhập Acecook Việt Nam trong thời gian tới.

Sinh viên không chỉ được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất mì ly hiện đại với tốc độ 420 ly mì / phút, mà còn tìm hiểu về cách thức quản lý giúp Acecook Việt Nam đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.  

Chuyến tham quan thực tế nhà máy chưa đầy 3 tiếng đồng hồ giải toả những lo lắng về mì ăn liền, giúp quý khách thật sự an tâm khi sử dụng. Thú vị hơn hết, khách tham quan sẽ được thưởng thức những sản phẩm thơm ngon, nóng hổi ngay tại nhà máy và mua những sản phẩm của Acecook Việt Nam để đem về làm quà cho gia đình, người thân.

  Hoạt động kết nối thực tiễn là một trong những công việc quan trọng góp phần vào quá trình đào tạo gắn với thực tiễn mà Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh đang triển khai.

Một số hình ảnh chuyến tham quan.

 

Xem ảnh nhiều hơn

Bài: Minh Long, ảnh: Hữu Phú

 

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.