Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Bản tin Chuyến tham quan - kiến tập thực tế tại Tỉnh Tiền Giang ngày 18/03/2016

Chuyến đi tổ chức trong một ngày 18.3.2016. Ban Tổ chức chuyến đi do Thầy Đặng Văn Thanh, Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý Công làm trưởng đoàn, thành viên có ông Nguyễn Lê Minh Long, Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm; Thầy Nguyễn Đức Vinh, cô Doãn Thị Thanh Thủy, Thầy Ngôn Đôn Uy, cô Hồ Thanh Trúc và 70 Sinh viên ngành Kinh tế.

Đoàn đã vinh dự được ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang tiếp và trao đổi một số nội dung về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh đặc biệt là tình hình khô hạn, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Buổi sáng, Đoàn tham quan đã nghe ông Nguyễn Hữu Đức, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chào mừng và thông tin một số nội dung, quy định liên quan đến chuyến đi. 

Tại Hội trường UBND Tỉnh, ông Nguyễn Đình Thông, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Tiền Giang báo cáo về Định hướng phát triển Kinh tế - Xã hội tỉnh Tiền Giang đến 2020. Sinh viên đang có buổi nghe báo cáo chất lượng và đặt nhiều câu hỏi chuyên môn để lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trao đổi giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về chuyên ngành học của mình.

Đoàn tham quan đã đến thăm thực tế tại Công ty Cổ phần Bê tông TICCO, Tại đây Lãnh đạo Công ty đã giới thiệu cho Sinh viên về tình hình hoạt động của công ty, các lĩnh vực đầu tư, nhân lực và nhu cầu tuyển dụng. Đoàn đã thực tế tại các xưởng đúc, xem dây chuyền đúccác chế phẩm Bê tông của công ty.

Buổi chiều, Đoàn tham quan được sự hướng dẫn của bà Phạm Thị Mai Tiên, Phó Trưởng Ban và lãnh đạo, chuyên viên Ban quản lý các khu công nghiệp Tỉnh Long An đã đến thực tế tại Khu Công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiềng Giang. Tại đây, Đoàn đã nghe giới thiệu tổng quan về tình hình các khu công nghiệp, các nhà đầu tư và hoạt động của các khu công nghiệp, trong đó có khu công nghiệp Long Giang. 

Đoàn đã nghe Lãnh đạo Khu Công nghiệp Long Giang giới thiệu tổng quan về Khu Công nghiệp, mức độ đầu tư vào Khu Công nghiệp của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đoàn được giới thiệu về Nhà máy xử lý nước thải và quy trình xử lý nước thải đảm bảo vệ sinh và đảm bảo an toàn cho môi trường.

Đoàn đến tham quan Công ty TNHH Nissei Electric Mỹ Tho và Công Ty TNHH Giày Wan Bang Việt Nam (Khu công nghiệp Long Giang).

Buổi tối cùng ngày, UBND Tỉnh đã mời cơm chiêu đãi Đoàn tham quan. Tham dự có Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Kế hoạch Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý Khu Công nghiệp. Tại đây, Thầy Đặng Văn Thanh đã cám ơn Lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp đã hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để chuyến tham quan thành công tốt đẹp.

Dưới đây làm một số hình ảnh của chuyến đi.

Tin, ảnh: ML, BH.

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.