Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 • 06 VỊ TRÍ CÔNG VIỆC TRONG NGÀNH NH N SỰ MÀ SINH VIÊN NÊN BIẾT

  Thứ ba, 23/04/2024

  Là một sinh viên sắp ra trường và có định hướng làm việc trong lĩnh vực nhân sự, bạn đã nắm rõ các vị trí công việc và lộ trình phát triển của chúng hay chưa? Đâu sẽ là những nhiệm vụ hằng ngày mà bạn phải thực hiện? Đừng lo lắng, Trung tâm ở đây để hỗ trợ bạn!

 • 16 ĐIỀU LUẬT LAO ĐỘNG BẠN CẦN PHẢI BIẾT ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN

  Thứ hai, 22/04/2024

  Sinh viên trong lần đầu làm việc thường rất dễ chịu thiệt thòi khi không biết được các quyền lợi mà Bộ luật lao động 2019 đề ra. Là sinh viên OU, bạn đã biết đến các quyền lợi trọng thời gian thử việc? Quyền lợi liên quan đến tiền lương? Hay quyền lợi liên quan đến nghỉ việc chưa? Hãy cùng Trung tâm khám phá 16 quyền lợi dành cho Người lao động trong Bộ luật lao động 2019 nhé

 • 5 PHƯƠNG PHÁP LÀM CHỦ THỜI GIAN DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM.

  Thứ tư, 17/04/2024

  Quản lý thời gian hiệu quả không chỉ đơn giản là cố gắng làm thật nhiều thứ trong ngày. Để có thể quản lý thời gian hiệu quả, bạn cần tìm cách làm việc thông minh và hiệu quả hơn. Từ đó, quỹ thời gian của bạn sẽ được tận dụng đầy đủ và hợp lý.

 • LẬP MỤC TIÊU THẬT CHUẨN CHỈNH VỚI NGUYÊN TẮC SMART

  Thứ tư, 17/04/2024

  Như kim chỉ nam dẫn lối cho mỗi bước ta đi, MỤC TIÊU cho ta phương hướng, khơi dậy động lực và xác định trọng tâm để dồn sức chinh phục. Hiểu được lẽ đó, vào năm 1981 George Doran, Arthur Miller and James Cunningham đã đề ra mục tiêu SMART, nguyên tắc này hiệu quả tới nỗi đã được toàn thế giới sử dụng cho tới ngày nay. Hãy cùng khám phá chi tiết về nguyên tắc SMART thông qua bài viết sau đây.

 • CÁCH TẠO VÀ TÙY CHỈNH CHỮ KÝ GMAIL CHUYÊN NGHIỆP

  Thứ ba, 16/04/2024

  Trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, việc sở hữu cho riêng mình một chữ ký ở cuối mỗi email sẽ giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp và để lại ấn tượng tốt cho người nhận. Để có thể hiểu rõ hơn, trong bài viết này OpenUniworks muốn chia sẻ với bạn cách tạo và tùy chỉnh chữ ký trên Gmail một cách chuyên nghiệp.

 • HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ BẰNG CANVA SIU ĐƠN GIẢN

  Thứ hai, 15/04/2024

  Là một OUer chính hiệu, việc thông thạo công cụ Canva không những giúp bạn có thể thiết kế poster CLB, làm thuyết trình mà còn hỗ trợ bạn tự làm chiếc CV ứng tuyển đầu tiên. Trong bài viết này, Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế poster bằng Canva “siu” đơn giản. Nào! Click vào link nhé!

 • SINH VIÊN MUỐN XÂY DỰNG PORTFOLIO CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ NẮM HẾT CÁC TIPS NÀY CHƯA?

  Thứ hai, 08/04/2024

  Portfolio không còn quá xa lạ với mọi người khi chuẩn bị hồ sơ xin việc, đặc biệt là đối với các “con dân” theo ngành nghệ thuật. Ứng viên sử dụng Portfolio không chỉ để thể hiện các dự án của mình một cách trực quan hoá, sinh động, mà còn lồng ghép vào đó những điều mà họ muốn nhà tuyển dụng thấy được ở bản thân.

 • NHỮNG BIẾN ĐỘNG MỚI VỀ THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG TẠI VIỆT NAM

  Thứ hai, 08/04/2024

  Nhằm giúp các bạn có thể nắm bắt được tình hình hiện tại và trong tương lai của thị trường lao động từ đó trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết, OUCareer sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về thị trường lao động tại Việt Nam.

 • 7 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI

  Thứ năm, 04/04/2024

  Bạn có kỹ năng viết tốt và muốn tận dụng khả năng viết của mình để kiếm thêm thu nhập? Liệu việc viết bài cho các báo, các trang mạng có giống với cách viết bài thông thường? Trở thành cộng tác viên có khó không và đòi hỏi bạn cần có những kỹ năng gì?

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

 • Khu vực công.
 • Khu vực tư nhân.
 • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.