Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hội chợ việc làm Nhật Bản 2022 được tổ chức tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Vào sáng ngày 29/10 và 30/10, tại sân trường cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, “Hội chợ việc làm Nhật Bản 2022” do Trường Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh phối hợp cùng các doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức. Hội chợ năm nay thu hút đông đảo các bạn sinh viên đang học tập tại Trường.

Mục tiêu trọng tâm tại hội chợ nhằm mang đến cơ hội làm việc, thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam và tại Nhật Bản, đây cũng là cơ hội để người học nói chung và người học ngôn ngữ Nhật tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, môi trường làm việc cũng như đất nước Nhật Bản thông qua các gian hàng quảng bá, tuyển dụng và ẩm thực đặc sắc.

Trong dịp này, có sự tham gia của 16 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia tuyển dụng với hơn 500 vị trí việc làm như: Ise Cha – Japansese Tea Stand, 100 Hourrs Curry, Happy Japan Tour, His Song Han Tourist, Oita Prefecture, Net City Agent, Hakone Convention Bureau, Dream Games, Shizutetsu Retailing, Tokyo Landgroup, Tagger Travel, Pronexus Vietnam, Tokio Marine Insurance Group, G.A. Consultants Vietnam, Navigos Group, Rerracoen – Neocareer Group.

Là sinh viên năm nhất, bạn Dương Thùy Anh – chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật đã có những chia sẻ khi tham gia “Hội chợ việc làm Nhật Bản 2022”: “Em cảm ơn Nhà trường đã tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa, đây là dịp để em có thể gặp gỡ, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp lớn, uy tín, mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cùng rất nhiều vị trí lý tưởng trong công việc.”

Kết thúc “Hội chợ việc làm Nhật Bản 2022”, các Doanh nghiệp đã tiếp nhận rất nhiều hồ sơ từ các bạn sinh viên. Qua hội chợ, sinh viên có thể tiếp cận thông tin việc làm, gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại “Hội chợ việc làm Nhật Bản 2022”:

 

 

Bài: Thiên Ân.

Ảnh: OU Media team.

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.