Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) và Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

Ngày 17/11/2016 tại Trường Đại học Mở TP. HCM, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) và Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động của cả hai đơn vị.


 

Tham dự Lễ ký kết, về phía FOSCO, có Ông Ngô Anh Tuấn - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; Ông Nguyễn Tương Minh - Tổng giám đốc cùng đại diện một số phòng ban của FOSCO. Về phía Trường Đại học Mở TP. HCM có PGS.TS. Vũ Hữu Đức - Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các khoa của Trường.
Đây là bước đầu, hai bên cùng tạo nền tảng phối hợp tổ chức các chương trình tư vấn, định hướng và hướng dẫn kỹ năng cho sinh viên; tạo điều kiện thực tập, kiến tập và giải quyết việc làm cho sinh viên của trường theo nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, các văn phòng đại diện nước ngoài và các doanh nghiệp; đồng thời mở rộng hợp tác tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự hiện hữu theo nhu cầu.
Hai bên bày tỏ sự vui mừng được đồng hành cùng nhau, đồng thời thẳng thắn trao đổi các vấn đề hai bên quan tâm nhằm xây dựng các chương trình hợp tác cụ thể góp phần nâng cao kỹ năng làm việc cho sinh viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức kinh tế nước ngoài trên địa bàn TP.HCM nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung.

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.