Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sinh viên năm cuối hào hứng với ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines tại Trường Đại học Mở Tp.HCM

Sáng ngày 29/3/2017, tại 35-37 Hồ Hảo Hớn – Quận 1, Đoàn Tiếp Viên Hàng không Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Hướng nghiệp – Tư vấn việc làm đã tổ chức “Ngày hội tuyển dụng VietNam Airlines tại Trường Đại học Mở Tp.HCM. Đến dự có Bà Vũ Thị Kim Cúc, Tiếp viên trưởng, Phó phòng Quản lý đào tạo, phía trường có ông Hồ Thanh Sơn, Phó phòng Công tác Sinh viên cùng tham dự với 150 sinh viên năm cuối đến từ các Khoa.

Tại ngày hội, Bà Kim Cúc đã giói thiệu chương trình tuyển dụng năm 2017, các chính sách thu hút nhân tài, đã ngộ và yêu cầu tuyển dụng mà VietNam Airlines đưa ra cho các ứng viên. Bà chia sẻ thêm với các ứng viên rằng mỗi sinh viên dù bước ra từ hoàn cảnh nào, chúng ta cần sống có khát vọng, đam mê và có sự chuẩn bị cần thiết về kiến thức, kỹ năng và thái độ đúng đắn để luôn sẵn sàng làm việc tốt nhất sau khi ra trường.

VietNam Airlines sẵn sàng chào đón các ứng viên đến làm việc với mức thu nhập ổn định, có cơ hội đến các quốc gia và các vùng trong cả nước, là cơ hội cho các bạn có khả năng ngoại ngữ và biết chịu áp lực và sẵn sàng làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Các ứng viên đã đặt những câu hỏi những tình huống liên quan đến công việc, quá trình huấn luyện thêm, cơ hội thăng tiến,... và đã được VietNam Airlines trả lời thấu đáo.

Trung tâm Hướng nghiệp – Tư vấn việc làm cho biết thêm hiện nay, Trung tâm đã và đang kết nối với các doanh nghiệp mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm tốt. Quá trình tuyển dụng và yêu cầu rất khắt khe, vì thế, ngay từ năm Nhất, sinh viên cần lập cho mình một kế hoạch nghiêm túc vì mục tiêu tốt nghiệp và có việc làm, tham gia dự án CVonline để sinh viên và nhà trường cùng xây dựng một lộ trình phù hợp để tự tin xin việc và trúng tuyển ngay sau khi ra trường.

Bài và ảnh: Hữu Thanh.

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.