Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Học kỳ Sacombank

Học kỳ Sacombank được tổ chức bởi ngân hàng Sacombank là một trong những kì thực tập dành cho các bạn sinh viên đang học năm ba các chuyên ngành tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh,… tại các trường đại học. Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đang theo học chuyên ngành ngân hàng, đồng thời, học kì Sacombank còn nhằm giúp đỡ các bạn rèn luyện và phát triển các kĩ năng của bản thân và có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

Sáng 29/6/2017, ngân hàng Sacombank kết hợp cùng với Phòng Công tác sinh viên và khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ giới thiệu về học kì Sacombank 2017 tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn của nhà trường.

 

SCB-3

Buổi lễ có sự tham dự của anh Nguyễn Thanh Bảo Long – Trưởng phòng Tuyển dụng Ngân hàng Sacombank, PGS. TS Nguyễn Minh Kiều, trưởng khoa Tài Chính Ngân hàng trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, thầy Hồ Thanh Sơn – phó phòng Công tác Sinh viên cùng sự có mặt của các bạn sinh viên cả trong và ngoài nhà trường.

Qua buổi giới thiệu, các bạn sinh viên có điều kiện tìm hiểu rõ hơn về học kì thực tập Sacombank, được giải đáp các thắc mắc, được giao lưu với các anh chị là sinh viên trong trường đã từng thực tập tại học kì Sacombank và hiện tại đang công tác với cương vị nhân viên chính thức của ngân hàng Sacombank.

 

SCB2

Cũng trong buổi lễ giới thiệu, các bạn có nguyện vọng có thể đăng ký tham dự học kì thực tập và sau khi trải qua buổi phỏng vấn của ngân hàng Sacombank, các bạn sẽ có thể trở thành thực tập sinh của học kì Sacombank 2017. Về cách thức phỏng vấn, kinh nghiệm phòng vấn, những kĩ năng tham gia phỏng vấn cơ bản,.. được anh Bảo Long nhiệt tình chia sẻ với các bạn sinh viên.

 

SCB-1

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh cùng Ngân hàng Sacombank hy vọng, học kỳ Sacombank sẽ tạo điều kiện để sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế, từ đó nhận định được mục tiêu cũng như tìm ra hướng phát triển của bản thân sau khi ra trường.

Tú Uyên.

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.