Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chào mừng sự kiện Cổng thông tin việc làm http://vieclam.ou.edu.vn cán mốc 1,000 lượt doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng trong hơn 1 năm qua.

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm Trường Đại học Mở Tp.HCM cảm tạ quý cơ quan doanh nghiệp đã tin tưởng đồng hành cùng Trung tâm trong suốt hơn một năm qua trên Cổng thông tin việc làm tại địa chỉ http://vieclam.ou.edu.vn.

Kể từ ngày chính thức ra mắt 08-03-2016, sau hơn một năm, ngày 05-O6-2O17, Cổng thông tin việc làm đã cán mốc 1,000 lượt doanh nghiệp đăng tuyển dụng với hơn 15,000 chỉ tiêu.

Với tôn chỉ đồng hành cùng sinh viên thực hiện mục tiêu "Tốt nghiệp và có việc làm tốt" gắn kết phục vụ cộng đồng, chính sách miễn phí 100% chi phí cho doanh nghiệp tuyển dụng và miễn 100% chi phí cho ứng viên ứng tuyển đã mang lại cho Trung tâm những kết quả rất đáng tự hào: 279,333 lượt sinh viên truy cập.

Cổng thông tin việc làm của Trường là một giải pháp internet hiện đại nhất về giới thiệu việc làm trong các Trường Đại học trong cả nước.

Với kết quả ban đầu đó, vừa là động lực vừa là thách thức, đòi hỏi Trung tâm phải cải tiến, nỗ lực kết nối nhà tuyển dụng với úng viên.

Trung tâm chân thành cảm tạ CareerBuilder Việt Nam đã đồng hành hỗ trợ trong suốt thời gian qua và trong thời gian tới. Chân thành biết ơn các Nhà tuyển dụng thường xuyên liên hệ tuyển dụng.

Trân trọng.

Giám đốc Trung tâm.

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.