Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

THÔNG CÁO BÁO CHÍ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 14 tháng 8 năm 2022, tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, số 97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện: “Ngày hội việc làm 2022” do Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức cùng các doanh nghiệp của cựu sinh viên và nơi cựu sinh viên đang làm việc.

Điểm sáng tại “Ngày hội việc làm 2022” là sự đồng hành thiết thực của cộng đồng cựu sinh viên cùng Nhà Trường hỗ trợ người học trang bị thêm kiến thức thực tiễn ngành học, trau dồi kỹ năng thực tế để tiếp cận nhanh và thích ứng linh hoạt với xu hướng tuyển dụng của thị trường lao động hiện nay.

Qua 32 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh đã cung ứng cho xã hội hàng chục nghìn cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ. Trường đào tạo đa ngành, đa bậc đào tạo theo định hướng ứng dụng, kết nối rộng rãi với cơ quan, doanh nghiệp, địa phương bằng các phương thức linh hoạt, thuận tiện giúp người học thành công sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Trường đã và đang xây dựng cộng đồng cựu sinh viên và hệ thống tuyển dụng trực tuyến chuyên nghiệp, kết nối hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp mọi miền với mạng lưới kết nối, phục vụ cộng đồng hiệu quả.

Hơn 10 năm tổ chức Ngày hội việc làm đã tạo cầu nối Nhà trường – Người học – Nhà tuyển dụng, thông qua cộng đồng cựu sinh viên mang đến thông tin hai chiều hỗ trợ doanh nghiệp, người học và hỗ trợ Nhà Trường trong cải tiến quá trình đào tạo sát với thực tế và đòi hỏi khắt khe của thị trường lao động.

Dịp này, Nhà trường cũng tiến hành ký kết hợp tác với nhiều cơ quan doanh nghiệp nhằm tạo chỗ thực tập, kiến tập và làm việc cho người học.

Hơn 1000 vị trí tuyển dụng đã được tư vấn và thông tin đến ứng viên của 25 doanh nghiệp tuyển trực tiếp và 95 doanh nghiệp tuyển trực tuyến như Saigon Co-op, Sacombank, HDBank, MBBank, Circle K, ACCA, Mcdonald's, chứng khoán SSI, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, Lotte Mart VietNam, …

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hướng nghiệp – Tư vấn việc làmTrường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh

97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39300952 Email: jobfair@ou.edu.vn

 

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.