Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hội thảo “Chia sẻ nghề nghiệp Kế toán-Kiểm toán”

Tiếp nối chuỗi các hoạt động của ngày hội nghề nghiệp 2017, sáng ngày 22/7 vừa qua tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán” do khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức. Đến tham gia buổi hội thảo có sự tham gia của các vị khách mời đang làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán: Ông Trần Khánh Lâm– Tổng thư ký hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, Ông Hồ Hữu Châu–đại diện Công ty CP Xuất nhập khẩu hóa chất Việt Nam, Ông Nguyễn Phan Anh Quốc–đại diện Công ty Kiểm toán Ernest&Young Việt Nam , cùng anh Chu Văn Hoàng – cựu sinh viên của khoa hiện đang làm SAP audit & GRC consultant cho Công ty Robert Bosch Việt Nam.

kt2017-1

Ngày hội nghề nghiệp là một hoạt động vô cùng bổ ích  giúp cho các bạn sinh viên có những hiểu biết tốt và sâu hơn nghề nghiệp của mình và những định hướng tốt nhất cho việc học tập cùng những dự định cho tương lai của mình. Buổi hội thảo giúp sinh viên tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng công việc, trau dồi kỹ năng xin việc và tạo việc làm cho sinh viên, đặc biệt là các sinh viên năm cuối.

kt2017-4

Qua sự chia sẻ cởi mở của các khách mời cùng các câu hỏi mà các bạn sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán thắc mắc và trao đổi với khách mời đã làm rõ hơn cho các bạn hiểu về ngành nghề mình đang theo đuổi như:Tương lai của nghề Kế toán -Kiểm toán ở Việt Nam, cần chuẩn bị những kĩ năng gì khi ra trường, làm sao để được săn đón khi ra trường, cách giải tỏa stress trong công việc ra sao… là một trong những động lực giúp các bạn ngày càng cố gắng hơn trong học tập.

kt2017-3

Chuỗi ngày hội nghề nghiệp 2017 vẫn còn đang tiếp diễn, các bạn sinh viên cần quan tâm tham gia và lắng nghe  những câu chuyện lí thú và kinh nghiệm của người trong nghề để vững tin và hào hứng hơn với ngành học mình đã chọn.

kt2017-2

 

kt2017-5

Na Nguyễn

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.