Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp và cơ hội việc làm – lần 4/2017

Sáng 29/7 vừa qua tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm đã diễn ra Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp và cơ hội việc làm – lần 4/2017 do Khoa Xây dựng – Điện tổ chức. Buổi hội thảo có sự tham gia của PGS.TS. Trần Tuấn Anh – Phó Khoa, phụ trách khoa Xây dựng và Điện cùng với 3 đại diện doanh nghiệp: Anh Từ Quốc Đạt – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường, Anh Võ Văn Sang – Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Phố Thị, TS.Cao Xuân Khánh – Giám đốc đại diện Viện JR training Australia đến tham gia chương trình và chia sẻ kiến thức đến toàn thể các bạn sinh viên.

XDNN5

Mở đầu buổi hội thảo là phần chia sẻ của các đại diện doanh nghiệp cho các bạn sinh viên trong Khoa biết thế nào là mô hình thẻ điểm cân bằng BSC áp dụng vào giám sát công trình. Bên cạnh đó còn giúp các bạn biết làm sao để trở thành một nhân viên tận tâm, đắc lực, phong thái tự tin, chỉnh chu cùng kinh nghiệm phỏng vấn xin việc làm. Anh Từ Quốc Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đúc kết được 9 nguyên tắc chung về ứng xử và hành động không chỉ ở ngành Xây dựng, đó là 5 nguyên tắc chung về ứng xử : Sự tôn trọng lẫn nhau, tính chính trực, lòng trung thành, sự tận tâm trong công việc, sự đoàn kết và 4 nguyên tắc chung về hành động : Sự tôn trọng pháp luật, quyền lợi nhân viên, quan tâm đến môi trường, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên. “Kết quả không nói lên tất cả. Đạt mục tiêu nhưng không bằng mọi giá”, cứ bình tĩnh và cố gắng hết mình trong từng bước đi ắt sẽ gặt được thành quả. Qua những chia sẽ hết sức công tâm của khách mời các bạn sinh viên sẽ biết đặt ra các mục tiêu và nắm bắt cơ hội việc làm khi ra trường.

XDNN1

 

XDNN2

XDNN4

Phần cuối chương trình là phần giao lưu và đặt câu hỏi của các bạn sinh viên và khách mới trong không khí vô cùng hào hứng. Các bạn không ngại ngần đặt những câu hỏi mà mình đã băn khoăn từ lâu và cho thấy những sự chủ động trong việc đầu tư vào tương lai của bản thân. Các vị khách mời cảm thấy rất thú vị với những thắc mắc của các bạn sinh viên và trả lời  nhiệt tình, sâu sắc.

Với mục tiêu là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó giữa nhà trường và các doanh nghiệp trong mục tiêu chung là đào tạo và hỗ trợ phát triển định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Buổi hội thảo với đông đảo các bạn sinh viên tham gia cùng những kiến thức, kinh nghiệm quý báu các khách mời chia sẽ được sinh viên hưởng ứng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Na Nguyễn.

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.