Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình hội thảo học thuật và giao lưu âm nhạc với trường Indiana State University - Hoa Kỳ

Nhằm tăng cường giao lưu học hỏi giữa trường Đại học Mở Tp.HCM và các trường đại học quốc tế, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận được kiến thức nghệ thuật tiêu biểu trên thế giới thông qua phần biểu diễn của các nghệ sĩ nước ngoài, ngày 05/01/2016 trường Đại học Mở Tp.HCM đã phối hợp với trường Indiana State University (ISU) tổ chức Hội thảo học thuật và giao lưu âm nhạc tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3.

Hội thảo học thuật với chủ đề “Chặng đưởng phát triển của nhạc Rock & Roll” do TS. Brian Kilp, giảng viên khoa Âm nhạc của ISU trình bày. Hội thảo đã thu hút gần 100 sinh viên tham dự.

Chương trình giao lưu âm nhạc được tổ chức vào lúc 19g00 ngày 05/01/2016 tại Hội trường A đã mang đến cho các CBVC và sinh viên một không khí âm nhạc nhiều màu sắc. Mang đến buổi giao lưu, hai nghệ sĩ đến từ trường ISU là TS. Paul Bro – Trưởng khoa Âm nhạc trình bày nhạc cụ Saxophone và TS. Kurt Fowler – giảng viên khoa Âm nhạc sử dụng nhạc cụ Cello đã biểu diễn 08 tác phẩm nổi tiếng.

Trường Đại học Mở Tp.HCM cũng đã giới thiệu đến các thành viên của trường ISU những nét đặc sắc và độc đáo của âm nhạc Việt Nam qua các tiết mục truyền thống hát múa của văn hóa Chăm,  đặc biệt với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Hoàng Kha, trưởng đoàn 2 Nhà hát Trần Hữu Trang và các nghệ sĩ đã trình bày 1 số tiết mục đờn ca tài tử của nghệ thuật cải lương.

Một số hình ảnh:

Nguồn: Phòng Công tác sinh viên

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.