Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình thiện nguyện: Xuân Tình nguyện - 2016 do HSV trường tổ chức

Chiều ngày 09/01/2016 tại hội trường 602 tại sơ sở 97 Võ Văn Tần, Hội sinh viên Trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2016) và lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2016 với sự có mặt của hơn 300 chiến sĩ đến từ các khoa của trường đại học Mở TP.HCM. 

Với sắc vàng của màu áo chiến sĩ, các bạn sinh viên tham dự lễ xuất quân cùng hòa chung những giai điệu nhạc xuân, nhạc tình nguyện vì cộng đồng làm cho không khí của xuân tình nguyện như đang tràn ngập khắp hội trường. Những tiết mục văn nghệ được thể hiện càng làm cho các chiến sĩ của chúng ta thêm rộn ràng, háo hức cho mùa xuân tình nguyện năm nay.


Chiến dịch được tổ chức với mục đích nhằm thắt chặt tình đoàn kết giao lưu giữa các bạn trẻ, tạo bầu không khí vui tươi rộn ràng trong những ngày đầu xuân. Bên cạnh đó, mùa tình nguyện này còn giúp sinh viên có những trải nghiệm với các hoạt động như: tổ chức các chuyến thăm hỏi gia đình chính sách; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; các cụ già neo đơn và một số hoạt động ý nghĩa khác nhân dịp Tết đến xuân về.


Mùa Xuân Tình Nguyện 2016 của trường Đại học Mở TP.HCM đã chính thức bắt đầu. Chúc chiến dịch sẽ thành công tốt đẹp, chúc các chiến sĩ với tinh thần đoàn kết cao nhất và hết mình cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân địa phương.


Người viết: Ánh Trúc

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.