Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HỘI THẢO "KHƠI NGUỒN CÁM HỨNG THÀNH CÔNG" VÀ NHỮNG DƯ ÂM CÒN ĐỌNG LẠI

Ngày 9/7/2016, Khoa Đào tạo đặc biệt tổ chức chương trình " Khơi nguồn cảm hứng thành công" với sự tham gia của doanh nhân Phạm Đình Nguyên và chuyên gia huấn luyện Trương Minh Tứ. Chương trình đã thu hút gần 300 sinh viên tham gia.

Đến với chương trình, các bạn đã được anh Phạm Đình Nguyên và anh Trương Minh Tứ chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp bổ ích, giúp sinh viên hiểu hơn về thị trường lao động đang diễn ra bên ngoài. Đồng thời, qua câu chuyện cuộc đời của hai anh- những người thành đạt trong cuộc sống, đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân mình và học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu, chuẩn bị hành trang để bước vào đời.

 

Hội thảo đã diễn ra sôi nổi với các câu hỏi từ phía các bạn sinh viên đặt cho các vị khách mời. Có bạn đã hỏi rằng học đại học có thật sự cần thiết cho con đường sự nghiệp của các bạn phía trước hay việc va chạm thực tế, trải nghiệm công việc thực tế bên ngoài mới là chìa khóa cho sự thành công? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn cũng đang suy nghĩ. Và theo ý kiến của anh Phạm Đình Nguyên thì các bạn nên học xong đại học, có một nền tảng kiến thức vững chắc rồi thì sau này việc khởi nghiệp hay việc tham gia vào thị trường lao động với bất cứ vai trò, vị trí nào cũng sẽ hiệu quả hơn.

 

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại những lợi ích thiết thực dành cho sinh viên.

 

Hội thảo "Khơi nguồn cảm hứng thành công" năm trong chuỗi chương trình "Ngày hội nghề nghiệp 2016". Vào ngày 31/7/2016 sắp đến, trường đại học Mở TP.HCM cũng sẽ tổ chức Ngày hội nghề nghiệp tại cơ sở Nguyện Kiệm, thu hút hơn 50 doanh nghiệp tham gia. Trong năm nay, rất nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng với các vị trí nghề nghiệp hết sức đa dạng.. Đây là cơ hội để sinh viên trải nghiệm phòng vấn và làm việc tại các công ty có uy tín. 

Các bạn nhớ tham gia nhé.

Khoa Đào tạo đặc biệt

Tìm việc làm
Kết nối với trường ĐH Mở TPHCM
Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn làm việc ở đâu?

  • Khu vực công.
  • Khu vực tư nhân.
  • Khu vực có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Tự tạo doanh nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.